GiaÌo triÌ€nh cơ sơÌ‰ kyÌƒ thuâÌ£t môi trươÌ€ng - Tăng, Văn ĐoaÌ€n (GiaÌo duÌ£c, 2008)
Cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n vêÌ€ sinh thaÌi hoÌ£c, baÌ‰o vêÌ£ môi trươÌ€ng, khai thaÌc sưÌ‰ duÌ£ng hơÌ£p liÌ vaÌ€ tiêÌt kiêÌ£m taÌ€i nguyên thiên nhiên