(untitled) - Tăng, Văn ĐoaÌ€n; TrâÌ€n, ĐưÌc HaÌ£ (H., 2008)
Cung câÌp nhưÌƒng kiêÌn thưÌc cơ baÌ‰n vêÌ€ sinh thaÌi hoÌ£c, baÌ‰o vêÌ£ môi trươÌ€ng, khai thaÌc sưÌ‰ duÌ£ng hơÌ£p liÌ vaÌ€ tiêÌt kiêÌ£m taÌ€i nguyên thiên nhiên
Keywords: KyÌƒ thuâÌ£t môi trươÌ€ng -- GiaÌo triÌ€nh; Môi trươÌ€ng; KyÌƒ thuâÌ£t môi trươÌ€ng; BaÌ‰o vêÌ£ môi trươÌ€ng; Ô nhiêÌƒm môi trươÌ€ng