(untitled) - Bạch, Thành Công (H., 2009)
Gồm các nội dung: Động lực học chất điểm; Hệ quy chiếu phi quán tính, lực quán tính; Công và năng lượng; Hệ chất điểm; Vật rắn; Dao động; Cơ học chất lưu,...
Keywords: Vật lý -- Cơ học -- Giáo trình