Giáo trình Truyền động điện - Bùi, Đình Tiếu (Giáo dục, 2008)
Những vấn đề chung của hệ truyền động điện. Đặc tính cơ bản của động cơ điện. Điều chỉnh các thông số đầu ra của truyền động điện. Các hệ truyền động điều chỉnh thông dụng. Quá trình quá độ trong hệ truyền động điện. Tính chọn công suất động cơ