Cơ học chất lỏng ứng dụng - Phạm, Văn Vĩnh (Giáo dục, 2005)
Gồm các nội dung: Tĩnh học chất lỏng; Động lực học chất lỏng lý tưởng; Động lực học chất lỏng thực; Chuyển động một chiều của chất lỏng không chịu nén;...