T.2 - Trịnh, Chất; Lê, Văn Uyển (H., 2010)
Trình bày các phương pháp tính toán thiết kế hệ dẫn động cơ khí gồm: thiết kế kết cấu trục, các chi tiết truyền động, gối đỡ trục, khớp nối, thiết kế các chi tiết đúc và chi tiết hàn, thiết kế vỏ hộp giảm tốc, bôi trơn và điều chỉnh ăn khớp, thiết kế bệ máy, lắp ghép, dung sai và phương pháp trình bày bản vẽ...
Keywords: Bản vẽ cơ khí; Hệ dẫn động cơ khí; Thiết kế; Tính toán