Cơ sở kỹ thuật mạch điện và điện tử - Hồ, Văn Sung (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Cung cấp các kiến thức cơ bản cũng như những công cụ và phương pháp để phân tích các chế độ hoạt động của các mạch điện và điện tử cơ sở. Gồm 11 chương: trong đó chương 1 mô tả " các đại lượng điện cơ bản và các chức năng cơ sở" của chúng. Chương 2 "biểu diễn phức dòng điện và mạch điện xoay chiều". Chương 3 trình bày những "định luật cơ bản trong các mạng điện tuyến tính"...