Môi trươÌ€ng vơÌi cuôÌ£c sôÌng cuÌ‰a chuÌng ta - NguyêÌƒn, TuyêÌt Nga (GiaÌo duÌ£c ViêÌ£t Nam, 2010)
DaÌ€nh cho đôÌi tươÌ£ng hoÌ£c sinh tiêÌ‰u hoÌ£c, thiêÌu nhi tiêÌp xuÌc vaÌ€ laÌ€m quen vơÌi caÌc yêÌu tôÌ, thaÌ€nh phâÌ€n môi trươÌ€ng xung quanh nhăÌ€m mơÌ‰ rôÌ£ng hiêÌ‰u biêÌt vêÌ€ môi trươÌ€ng, hiÌ€nh thaÌ€nh vaÌ€ phaÌt triêÌ‰n nhuÌƒng kyÌƒ năng, haÌ€nh vi baÌ‰o vêÌ£ môi trươÌ€ng cho lưÌa tuôÌ‰i thiêÌu nhi