Sinh thaÌi hoÌ£c vaÌ€ môi trươÌ€ng - Lương, ĐưÌc PhâÌ‰m; Lê, Xuân CaÌ‰nh (H., 2009)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc kiêÌn thưÌc cơ sơÌ‰ khoa hoÌ£c trong công nghêÌ£ baÌ‰o vêÌ£ môi trươÌ€ng. TâÌ£p môÌ£t giơÌi thiêÌ£u kiêÌn thưÌc vêÌ€ sinh thaÌi hoÌ£c vaÌ€ môi trươÌ€ng: Cơ sơÌ‰ sinh thaÌi hoÌ£c vaÌ€ môi trươÌ€ng; Sinh thaÌi hêÌ£ thôÌng vaÌ€ nhưÌƒng công cuÌ£ hiêÌ£n đaÌ£i trong nghiên cưÌu sinh thaÌi; vaÌ€ sinh thaÌi hoÌ£c môi trươÌ€ng.
Keywords: Môi trươÌ€ng -- BaÌ‰o vêÌ£ môi trươÌ€ng; Môi trươÌ€ng; BaÌ‰o vêÌ£ môi trươÌ€ng; Khoa hoÌ£c; Công nghêÌ£; Sinh thaÌi hoÌ£c