Cơ sở công nghệ sinh học - Đặng, Thị Thu (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Cung cấp kiến thức một cách toàn diện về các hợp phần hóa sinh chính trên các vấn đề: Cấu trúc và các tính chất chức năng; Các phương pháp khai thác, tách, chiết và làm sạch; Các phương pháp biến hình nhằm đa dạng hóa sản phẩm và nâng cao chất lượng cũng như giá trị sử dụng; và khả năng ứng dụng của các hợp phần hóa sinh trong các ngành công nghiệp khác nhau.