Cơ sở lí thuyết các phản ứng hóa học - Trần, Thị Đà (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Cung cấp những kiến thức cơ bản về cơ sở nhiệt động lực hoá học, động hoá học, cân bằng hoá học, phản ứng axit - bazơ, phản ứng ôxy hoá khử và một số vấn đề ứng dụng của phản ứng ôxy hoá khử