Cơ sở công nghệ sinh học - Lê, Văn Nhương (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Trình bày các nội dung chính của công nghệ vi sinh như: Các nguyên lý công nghệ vi sinh vật; Công nghệ lên men ethanol và sản phẩm; Công nghệ lên men sản xuất các acid hữu cơ; Công nghệ protein đơn bào;...