Cơ sơÌ‰ khoa hoÌ£c trong công nghêÌ£ baÌ‰o vêÌ£ môi trươÌ€ng - Lương, ĐưÌc PhâÌ‰m (GiaÌo duÌ£c ViêÌ£t Nam, 2009)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc kiêÌn thưÌc cơ sơÌ‰ khoa hoÌ£c trong công nghêÌ£ baÌ‰o vêÌ£ môi trươÌ€ng. TâÌ£p hai giơÌi thiêÌ£u kiêÌn thưÌc vêÌ€ vi sinh vâÌ£t trong tưÌ£ nhiên vaÌ€ vai troÌ€ cuÌ‰a vi sinh vâÌ£t trong công taÌc laÌ€m saÌ£ch vaÌ€ baÌ‰o vêÌ£ môi trươÌ€ng.