Cơ sơÌ‰ khoa hoÌ£c trong công nghêÌ£ baÌ‰o vêÌ£ môi trươÌ€ng - Lương, ĐưÌc PhâÌ‰m (GiaÌo duÌ£c ViêÌ£t Nam, 2009)
TriÌ€nh baÌ€y caÌc kiêÌn thưÌc cơ sơÌ‰ khoa hoÌ£c trong công nghêÌ£ baÌ‰o vêÌ£ môi trươÌ€ng. TâÌ£p ba giơÌi thiêÌ£u kiêÌn thưÌc vêÌ€ caÌc quaÌ triÌ€nh hoÌa hoÌ£c, hiên tươÌ£ng, quaÌ triÌ€nh phaÌ‰n ưÌng hoÌa hoÌ£c trong công nghêÌ£ môi trươÌ€ng.