Giáo trình lý thuyết điều khiển tự động - Phan, Xuân Minh (Giáo dục, 2008)
Trình bày tổng quan hệ thống điều khiển tự động, các khái niệm cơ bản và cơ sở toán học trong lý thuyết điều khiển tự động; mô tả toán học hệ thống điều khiển tự động; khảo sát động học hệ tuyến tính liên tục, tính ổn định và chất lượng của hệ thống điều khiển tự động..; DT Cơ sở điều khiển tự động; DT Điều khiển tự động nâng cao