Giáo trình khí cụ điện - Phạm, Văn Chới (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản về lực điện động, sự phát sóng của khí cụ điện, hồ quang điện, cơ cấu điện từ và tiếp xúc điện. Trình bày nguyên lý làm việc, đặc tính, kết cấu, ứng dụng, tính toán, lựa chọn các loại khí cụ điện hạ áp và khí cụ điện cao áp thông dụng; DT Khí cụ điện