Giáo trình cung cấp điện - Trần, Quang Khánh (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Khái quát chung về cung cấp điện. Trình bày những kiến thức cơ bản về phụ tải điện, chọn phương án cung cấp điện, cơ sở tính toán kinh tế - kỹ thuật lựa chọn phương án tối ưu trong thiết kế cung cấp điện, tính toán điện trong mạng điện...