Cơ sở kĩ thuật điện tử số - Vũ, Đức Thọ (Giáo dục, 2009)
Trình bày những kiến thức cơ bản về cấu kiện bán dẫn, mạch cổng logic, cơ sở đại số logic, mạch logic tổ hợp, các mạch trigơ, các mạch logic dãy,...