(untitled) - Đỗ, Đoàn Hiệp; Phạm, Tân Tiến (H., 2009)
Trình bày công nghệ sản xuất cá giống, tôm, cua giống và một số động vật thân mềm (ngao, sò, ốc, hầu, bào ngư,...)
Keywords: Giống vật nuôi -- Sản xuất; Thủy sản -- Sản xuất giống