Vi sinh vật bệnh truyền nhiễm vật nuôi - Nguyễn, Bá Hiên (Giáo dục, 2008)
Đại cương vi khuẩn và vi rút. Phương thức gây bệnh của vi sinh vật và khả năng miễn dịch của cơ thể động vật. Đại cương về bệnh truyền nhiễm. Tổng quan về bệnh truyền nhiễm chung cho nhiều loài vật nuôi, đặc biệt là ở trâu, bò, lợn, chó, mèo và gia cầm