(untitled) - Đỗ, Lê Thăng (H., 2008)
Lí thuyết cơ bản về di truyền học, quy luật của Mendel, gen, nhiễm sắc thể, bản đồ di truyền. Di truyền học phân tử: cấu trúc của nhiễm sắc thể, sự biến đổi gen, hệ gen và tiến hoá
Keywords: Di truyền học; Gen; Giáo trình