Sinh lí học thực vật - Vũ, Văn Vụ (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu về sinh lí tế bào thực vật, sự trao đổi nước ở thực vật, quang hợp, dinh dưỡng khoáng và nitơ ở thực vật, hô hấp thực vật, sinh lí sinh trưởng và phát triển thực vật.