Cơ sở sinh học người - Nguyễn, Như Hiền (ĐHQGHN, 2008)
Trình bày thành phần hoá học của cơ thể người, cấu tạo tế bào của cơ thể người, tổ chức mô, cơ quan và hệ thống cơ quan, hệ bảo vệ ngoại vi, hệ tiêu hoá, dinh dưỡng, hệ bài tiết, hệ hô hấp, sự trao đổi khí, hệ thần kinh, hệ nội tiết, sinh thái người...