Thực tập hóa sinh học - Nguyễn, Quang Vinh (ĐHQGHN, 2007)
Giới thiệu phần định tính và phần định lượng tám nhóm hợp chất quan trọng của các tế bào và cơ thể sống như: Prôtêin, Enzim, Sacant, Axit nucleic, Lipit...