(untitled) - Nguyễn, Quang Vinh; Bùi, Phương Thuận (H., 2007)
Giới thiệu phần định tính và phần định lượng tám nhóm hợp chất quan trọng của các tế bào và cơ thể sống như: Prôtêin, Enzim, Sacant, Axit nucleic, Lipit...
Keywords: Hóa sinh học; Thực tập; Giáo trình