Tế bào học - Nguyễn, Như Hiền (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
Giới thiệu những kiến thức cơ bản và hiện đại về cấu trúc và chức năng của tế bào: kiến thức về tổ chức phân tử và siêu cấu trúc của các bào quan, các quá trình hoạt động sống của các tế bào.