Cơ sở công nghệ vi sinh vật và ứng dụng - Khuất, Hữu Thanh (Giáo dục, 2010)
Cung cấp các kiến thức cơ bản về các công nghệ nuôi cấy và nghiên cứu tế bào động vật. Trình bày một số ứng dụng công nghệ tế bào động vật trong điều trị bệnh cho con người, sản xuất các chất hoạt tính sinh học phục vụ y học...