(untitled) - Nguyễn, Anh Dũng (H., 2009)
Trình bày những thông tin cơ bản về polysaccharide và những nghiên cứu mới nhất về khoa học polysaccharide cũng như các ứng dụng từ năm 2007 đến nay. Gồm 5 chương: Polysaccharide cấu tạo và chức năng; Các phương pháp cải biến polysaccharide; Ứng dụng của polysaccharide trong y học; Ứng dụng của polysaccharide trong công nghệ sinh học; Ứng dụng của polysaccharide trong nông nghiệp và bảo vệ môi trường.
Keywords: Hóa sinh học -- Polysaccharide; Polysaccharide -- Ứng dụng