Sinh học kì thú - Vũ, Kim Dũng (Giáo dục, 2008)
Giới thiệu những hiểu biết về đặc tính của loài thú, đời sống và các hoạt động của chúng, những phát hiện mới nhất về khả năng đặc biệt của loài thú, mối quan hệ của loài thú với môi trường.