Tin học văn phòng 2010 - Trí Việt (Văn hóa - Thông tin, 2010)
Nội dung gồm 5 bài: Bài 1: Khởi đầu với Windows 7; Bài 2: Làm quen với Windows 7; Bài 3: Chế độ XP của Windows 7; Bài 4: Windows 7 ứng dụng; Bài 5: Một số thủ thuật hay trên hệ điều hành Windows