Bước cải tiến đặc biệt từ word 2003 đến word 2007 - Nguyễn Văn Huân (Thanh Niên, 2008)
Bước cải tiến đặc biệt từ word 2003 đến word 2007' trình bày tổng thể giao diện mới của Word 2007, hướng dẫn những chương mục khái quát và thao tác cơ bản của Word 2003 và Word 2007, mở ra một hướng mới trong phong cách và giao diện.