Lập trình C# từ cơ bản đến nâng cao - Phạm, Công Ngô (Giáo dục Việt Nam, 2010)
Sách gồm các lệnh chu trình, điều kiện, lựa chọn, lớp, kế thừa, nạp chồng hàm và toán tử trùng tên, ...Sách được viết cho sinh viên các ngành kỹ thuật, kinh tế, công nghệ thông tin. Sách được viết với mục đích là tự học nên trình bày dễ hiểu, bạn đọc đã có kiến thức về lập trình C/C++ hoặc Java sẽ có nhiều thuận lợi hơn khi học sách này.; TI012; TI033; TI034; TI120; TI157; TI160