(untitled) - Phạm, Hữu Tùng (H., 2011)
Trình bày những kiến thức cơ bản về ngôn ngữ lập trình C# và lập trình WinForms trên NET Framework 2.0. Để đọc được cuốn sách, đòi hỏi các bạn đã biết về lập trình hướng đối tượng và hệ quản trị cơ sở dữ liệu. ; TI012; TI033; TI034; TI120; TI157
Keywords: Ngôn ngữ lập trình C#; Lập trình WinForms