CCNP LabPro - Đặng, Quang Minh (Nxb. Trẻ, 2009)
Giáo trình được biên soạn dựa trên giáo trình CCNP-BSCI và dựa trên các yêu cầu về kỹ năng đối với môn học CCNP Routing. Các bài tập thực hành ở cấp độ CCNP-BSCI cung cấp những đặc điểm rất hay của từng giao thức định tuyến.