(untitled) - Trí Việt; Hà Thành (Văn hóa - Thông tin, 2009)
Nội dung gồm 6 chương. Ch.1: Làm việc với trang bản vẽ; Ch.2: Làm việc với các đối tượng trên coreldraw X3; Ch.3: Làm việc với các công cụ vẽ hình của coreldraw X3; Ch.4: Làm việc với các công cụ vẽ đường; Ch.5: Công cụ tô màu và đường biên; Ch.6: Làm việc với công cụ văn bản trên coreldraw X3
Keywords: Đồ họa trên máy tính -- coreldraw ; Tin học văn phòng