Tự học coreldraw X4 - Trí Việt (Văn hóa - Thông tin, 2010)
Nội dung bao gồm 4 bài: Bài 1: Tổng quan coreldraw X4; Bài 2: Làm việc với coreldraw X4; Bài 3: Thực hành với coreldraw X4; Bài 4: In bản vẽ trên coreldraw X4