(untitled) - Vũ, Trung Tạng (H., 2008)
Giới thiệu những nguyên lý cơ bản trong cấu trúc, hoạt động chức năng của các thành phần cấu tạo nên hệ sinh thái cũng như toàn bộ hệ thống để hệ tồn tại và phát triển bền vững trong suốt quá trình tiến hóa.
Keywords: Sinh thái học -- Giáo trình, Sinh học môi trường