Kỹ thuật dàn trang & Chế bản điện tử - Nguyễn Văn Khoa (Giao thông vận tải, 2009)
Cuốn sách gồm tám chương, bao gồm các nội dung chính sau: Chế bản và dàn trang bằng PageMaker; Chế bản và dàn trang bằng InDesign; Chế bản và dàn trang bằng QuackXPress; Chế bản và dàn trang bằng Word