(untitled) - Nguyễn Văn Khoa (H., 2009)
Cuốn sách gồm tám chương, bao gồm các nội dung chính sau: Chế bản và dàn trang bằng PageMaker; Chế bản và dàn trang bằng InDesign; Chế bản và dàn trang bằng QuackXPress; Chế bản và dàn trang bằng Word
Keywords: Thiết kế in ấn ; Chế bản và dàn trang ; Tin học ứng dụng