Sinh học - Phillips, W. D (Giáo dục Việt Nam, 2009)
Giới thiệu cuốn A. Level Biology, '' Sinh học - Trình độ cao đẳng '' của W.D. Phillips và T.J. Chilton nhà xuất bản trường đại học tổng hợp Oxford làm tài liệu học tập môn sinh học đại cương cho sinh viên ngành sinh học và các ngành liên quan. Tập một tương ứng với chương trình Sinh học I và Sinh học II; Tập hai tương ứng với chương trình sinh học III.; SH Sinh học đại cương