(untitled) - Nguyễn Thu Thiên (H., 2009)
Nội dung gồm 6 phần: Phần mở đầu: Tổng quan về máy tính; Phần 1: Các linh kiện và hướng dẫn lắp ráp; Phần 2: Test máy - xác lập BIOS, giải quyết sự cố; Phần 3: Phân hoạch - Định dạng HDD, cài đặt hệ thống; Phần 4: Nâng cấp máy tính; Phần 5: Bảo trì hệ thống
Keywords: Kỹ thuật lắp ráp máy tính; Kỹ thuật máy tính -- Cài đặt -- Nâng cấp -- Bảo trì