Hướng dẫn triển khai Máy ảo - Tô, Thanh Hải (Phương Đông, 2010)
Nội dung gồm ba chương. Trong đó, các chương 1 và 2 lần lượt trình bày về các phần mềm ảo hóa máy chủ và ảo hóa máy trạm phổ biến, được cung cấp dưới dạng phần mềm thương mại (có phí) của hai hãng VMware và Microsoft. Chương 3: bài tập thực hành với phần mềm ảo hóa đang rất phổ biến và chứng tỏ tính hiệu quả với người dùng cá nhân cũng như các công ty