Tự học sử dụng máy tính bằng phím tắt - Ngọc Huy (Văn hóa Thông tin, 2010)
Hường dẫn sử dụng máy tình bằng phím tắt cho các chương trình Windows, Microsoft word, Corel Draw, Photoshop, Microsoft access; Tạo web...