Sinh hóa ứng dụng - Đồng, Thị Thanh Thu (Đại học Quốc gia Tp HCM, 2003)
Trình bày các vấn đề cơ bản của sinh hóa ứng dụng: cơ sở khoa học của quá trình sinh hóa học ứng dụng; các quy trình sản xuất, thiết bị, điều kiện kỹ thuật chính; Ứng dụng quá trình sinh hóa học trong đời sống và công nghiệp.; SH Công nghệ sinh học thực phẩm