Thực tập sinh hóa cơ sở - Phạm, Thị Ánh Hồng (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Trình bày các phương pháp khảo sát, định tính và định lượng các đặc tính, hàm lượng và thành phần cấu tạo của một số đối tượng thực tập và nghiên cứu sinh hóa