Thực tập lớn sinh hóa - Lâm, Thị Kim Châu (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2004)
Cung cấp cho sinh viên những kiến thức và phương pháp cơ bản trong thực tập và nghiên cứu các lĩnh vực sinh hóa ứng dụng.