(untitled) - Nguyễn, Hữu Nhân (H., 2004)
Giới thiệu các đặc điểm giải phẫu của cơ thể người theo các hệ cơ quan làm tài liệu tham khảo cho sinh viên khoa Sinh thực tập môn Giải phẫu người và một phần môn Sinh học người.
Keywords: Sinh học người; Sinh học; Sinh học người; Giải phẫu; Giải phẫu học; Giải phẫu người