Sinh hoÌ£c đaÌ£i cương - HoaÌ€ng, ĐưÌc CưÌ£ (ĐaÌ£i hoÌ£c quôÌc gia HaÌ€ NôÌ£i, 2008)
ĐươÌ£c biên soaÌ£n theo chương triÌ€nh đaÌ£i hoÌ£c đaÌ£i cương nhoÌm ngaÌ€nh khoa hoÌ£c tưÌ£ nhiên môn sinh hoÌ£c nhăÌ€m laÌ€m giaÌo triÌ€nh cho sinh viên ngaÌ€nh sinh hoÌ£c vaÌ€ laÌ€ taÌ€i liêÌ£u tham khaÌ‰o cho caÌc nhoÌm ngaÌ€nh liên quan. GôÌ€m 2 tâÌ£p: TâÌ£p I noÌi vêÌ€ sinh hoÌ£c têÌ baÌ€o vaÌ€ tâÌ£p II đêÌ€ câÌ£p đêÌn sinh hoÌ£c cơ thêÌ‰ thưÌ£c vâÌ£t