Fundamentals of English grammar - Schrampre Azar, Betty (Từ điển Bách khoa, 2009)
Tài liệu ngữ pháp tiếng Anh dùng cho trình độ trung cấp. Cuốn sách bài tập này có rất nhiều bài tập ngữ pháp, hình thức đa dạng, nội dung phong phú với 14 chương theo các chủ đề ngữ pháp cụ thể cùng hai phụ lục bài tập về động từ cụm và các kết hợp giới từ cần thiết ở trình độ trung cấp