The best examination Essays - First news (Trẻ\, 2010)
Gồm 52 bài luận với nhiều đề tài khác nhau. Hướng dẫn cách tổ chức sắp xếp luận điểm và dẫn chứng trong 1 bài luận, ngoài ra tuyển tập này còn giúp bạn đọc bồi bổ vốn từ vựng, giải thích ngữ nghĩa kèm ví dụ minh họa...